Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN BÁCH KHOA

(BKI)

Ra đời trong bối cảnh nền kinh tế Quốc tế cũng như Việt Nam gặp nhiều biến động, chất chứa nhiều rủi ro; kèm theo sự phát triển mạnh mẽ của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 dẫn đến sự thay đổi liên tục về công nghệ sản xuất – kinh doanh của tất cả các ngành nghề trong xã hội. BKI đã khởi động và vươn mình như một doanh nghiệp kiểu mới đầy Năng động – Sáng tạo – Chuyên nghiệp, nắm bắt, phát huy tối đa thế mạnh nội lực và tận dụng hợp tác phát triển toàn diện sức mạnh của các đối tác.

Với quyết tâm bứt phá trong giai đoạn khó khăn, BKI đang tạo ra những giá trị vượt bậc đánh dấu bước phát triển bền vững và dần trở thành Tổ chức hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển Công nghiệp – Năng lượng – Môi trường. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe – thấu hiểu những tâm tư mong muốn phát triển của khách hàng để trao gửi những sản phẩm, dịch vụ tối ưu nhất khi đồng hành cùng với Quý vị.

Chìa khoá thành công của BKI chính là tạo dựng sự tín nhiệm đối với Khách hàng bằng chính chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

Với đội ngũ nhân sự đầy Năng động – Sáng tạo – Chuyên nghiệp, đã có nhiều năm hoạt động có nhiều thành tựu trong lĩnh vực Công nghiệp – Năng lượng – Môi trường. BKI nỗ lực tạo dựng hình ảnh là một doanh nghiệp phát triển bền vững, đóng góp tích cực xây dựng một xã hội Việt Nam hoà nhập cùng Quốc tế.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI